BÌNH TAM GIÁC THỦY TINH CÓ NÚT

Thương hiệu: Trung Quốc | bình, thủy tinh, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

- Chất liệu: Thủy tinh trung tính, chịu nhiệt

- Dung tích: 50-100-250-500-1000ml

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Nút cổ nhám mịn, kích cỡ tiêu chuẩn.

- Dung tích đa dạng

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

- Bình tam giác được sử dụng trong các thí nghiệm cần đến việc lắc, hòa tan mẫu. Đặc biệt là các thí nghiệm trong phân tích thể tích như phương pháp chuẩn độ. Ngoài ra bình tan giác còn được sử dụng trong các thí nghiệm, tách các chất trong hữu cơ và vô cơ

- Bình tam giác dùng để chứa các dung dịch hóa chất, dùng để chứa mẫu cho phép chuẩn độ hóa học, thực hiện các phản ứng, dùng cho các phản ứng cần xúc tác nhiệt độ.

- Bình tam giác có nhiều loại thể tích khác nhau tùy theo như cầu sử dụng: Bình tam giác được chia làm 2 loại chính: loại bình có cổ trơn (dùng nút cao su) và loại bình có cổ mài nhám (có nút thủy tinh đi kèm)

- Bình tam giác được làm từ thủy tinh thường hoặc thủy tinh chịu nhiệt, hình nón, cổ bình hẹp, đáy phẳng rộng. Binh có khả năng chịu được những va chạm đáng kể thông qua độ bền của bình, tránh những tổn thương không đáng có cho người sử dụng khi vô tình đánh rơi vỡ. Bình tam giác được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, cho phép người dùng cầm nắm dễ dàng thông qua cổ bình được hẹo theo tiêu chuẩn, đảm bảo mẫu không bị văng ra khi thao tác lắc, chuẩn độ.

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo