GIẤY LỌC ĐỊNH LƯỢNG (GIẤY LOẠI 1 HÀNG CHÂU)

Thương hiệu: Trung Quốc | giấy, định lượng, 

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

* Giấy lọc định lượng hàng nội địa Trung Quốc, xuất xứ Hàng Châu, đảm chất về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

* Quy cách 100 tờ/hộp.

* Có nhiều kích cỡ đa dạng, đường kính: 9cm - 11cm - 12.5cm - 15cm - 18cm 

Kích thước
CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

-     Giấy lọc định lượng được sản xuất đặc biệt từ chất liệu đến chất lượng. Chúng được cấu tạo từ 100% chất cotton linter cellulose nên có độ bền và khả năng thích ứng với môi trường cao. Với thiết kế 3 dạng có sẵn, giấy lọc có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết quý khách hàng. Không những thế, sản phẩm đa dạng với 6 cấp độ để lựa chọn tuỳ vào mục đích người dùng.
-     Hơn nữa, hàm lượng tro được xác định trong không khí ở 900°C trong lò nung với 0.01%. Giấy lọc không tro được sử dụng trong các ứng dụng phân tích quan trọng. Điển hình như trong phân tích trọng lực.
-     Tốc độ dòng chảy nhanh, lọc các hạt thô và các chất kết tủa dạng gel. Đồng thời, giấy lọc phòng thí nghiệm này còn lọc được một số chất hoá học. Chẳng hạn như hidroxit, các hạt aerosols kim loại, quan trắc môi trường, xác định hàm lượng silica trong thép.
-     Các loại giấy lọc định lượng được thiết kế sử dụng chủ yếu cho việc phân tích trọng lượng và chuẩn bị mẫu cho dụng cụ phân tích. Với tỉ lệ giữ hạt ở hiệu suất 98%, giấy lọc hoá chất này có các ứng dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống.

0974.709.485
Chat Messenger Chat Zalo