BỘ LỌC HÚT CHÂN KHÔNG

Thương hiệu: Trung Quốc | hút chân không, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

- Dung tích: 250ml - 500ml - 1000ml - 2000ml

- Chất liệu: thủy tinh

- Xuất xứ: Trung Quốc

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

Bộ lọc hút chân không thủy tinh borosilicate chịu áp cao

+ Công dụng bộ lọc hút chân không:

- Bộ phễu lọc chân không hay còn gọi là bộ lọc hút chân không chủ yếu được sử dụng trong việc lọc các chất lỏng ra khỏi hỗn hợp dung môi. Bộ lọc hút chân không còn được sử dụng phổ biến trong lọc thô và lọc tinh, lọc môi trường HPLC, phân tích mẫu chất rắn. Phù hợp cho việc lọc hút vi sinh trong phòng thí nghiệm

+ Mô tả chi tiết bộ lọc hút chân không:

- Bộ lọc hút chân không phòng thí nghiệm này bao gồm 1 bình tam giác, có độ dày thành bình là 3,5mm chịu được áp suất cao, phễu lọc có màng xốp được chia làm 2 phần thuận tiện trong việc vệ sinh bộ lọc.

- Màng lọc của cổ phễu có kích thước nhỏ từ 30 đến 50 μm. Chất liệu: thủy tinh borosilicate, loại thủy tinh trong suốt, có khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực cao.

- Bạn có thể lựa chọn bộ lọc hút chân không với các dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tiễn của mình: Bô lọc hút chân không 250ml, 500ml, 1000ml, 2000ml cho đến 5000ml.

- Các bộ phận của bộ lọc hút chân không bao gồm cổ phễu có màng lọc, kẹp cổ phễu, ống dẫn cao su hoàn toàn có thể thay thế. Bạn cần chú ý khi sử dụng bộ lọc phễ chân không với các hóa chất tiếp xúc với thủy tinh và PTFE mà không có khả năng ăn mòn.

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo