Diphenylamine C12H11N - (DPA); Code 8.20528.0100

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Tên sản phẩm: Diphenylamine - C12H11N

Tên khác: DPA; N-Phenylaniline; N-Phenylbenzenamine; N,N-Diphenylamine;

CAS No.: 122-39-4

Hãng - xuất xứ: Merck - Đức

Quy cách: Lọ 100g 

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

Các ứng dụng của Diphenylamine (CAS NO 122-39-4)

+ Diphenylamine có thể được sử dụng để sản xuất chất chống oxy hóa cao su, thuốc thử phân tích, chất ổn định thuốc súng, cũng như chất trung gian thuốc nhuộm, thuốc thú y và thuốc trừ sâu.

+ Công nghiệp Dyestuff diphenylamine có thể được sử dụng để chuẩn bị thuốc nhuộm AZO và các loại thuốc nhuộm khác, và cũng được sử dụng làm chất ổn định cho nitrocellulose. Ví dụ, diphenylaminecan được sử dụng để sản xuất axit g, axit cam N, màu xanh axit a, phân tán màu xanh 5R và các sản phẩm khác của ngành công nghiệp cao su

+ Diphenylamine có thể được sử dụng làm hợp chất bảo vệ tông màu, thuốc nhuộm không phải là DIRT, ví dụ, Cao su tự nhiên, Aqualeal, ABS, BR, IR, NBR, NR, SBR, SBS, SIS, v.v. Nó có thể áp dụng trong quá trình xử lý polymer, ví dụ, chỉ lụa đàn hồi, lớp lót thảm trở lại, vật liệu đóng gói cao su bọt, vật liệu sản xuất giày, găng tay cao su trong nước và phẫu thuật, sản phẩm y tế, núm vú bé, núm vú, Phụ gia cao su, chai nhiệt, đệm được sử dụng trong phòng tắm, lắp ô tô, lớp phủ giấy, v.v., để tăng cường độ ổn định. Điều này có thể bảo vệ thiên nhiên và polymer tổng hợp dựa trên hóa học isopren và pyprolylen. Nó có thể sử dụng cho các chất phụ gia polyphenol hiệu quả. Ngành phân tích · Diphenylamine có thể được sử dụng để xác định so màu nitrat, nitrite, clorat và magiê. Đối với các chỉ số oxi hóa khử, thử nghiệm hoặc xác định oxit, tổng hợp hữu cơ và là chất hút ẩm lỏng. ·

+Diphenylamine có thể được sử dụng làm thuốc thử phân tích, chẳng hạn như nhà phát triển màu, chỉ báo oxi hóa khử và hút ẩm chất lỏng. Cũng được sử dụng trong tổng hợp hữu cơ.

+ Công nghiệp dược phẩm diphenylamine có thể được sử dụng để sản xuất các chất trung gian của các loại thuốc thú y như diphenylamine sulfide và phenothiazine. Công nghiệp quân sự diphenylamine có thể được sử dụng làm chất ổn định cho chất nổ nitrocellulose và không khói.

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo