Tin tức - Blog

Giới thiệu về hóa chất Fuchen

Giới thiệu về hóa chất Fuchen

15/09/2023

Nhà máy thuốc thử hóa học Fuchen Thiên Tân được thành lập vào năm 1992, với thuốc thử hóa học là hoạt động kinh doanh chính. Kể từ khi thành lập, công ty đã cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thuốc thử hóa học. Sau hơn ba mươi năm phát triển, ngoài thuốc thử hóa học, sản phẩm của công ty đã mở rộng sang lĩnh vực thuốc thử sinh học, hình thành bốn mảng kinh doanh chính: thuốc thử thông thường, hóa chất điện tử PCB, dung môi siêu sạch và độ tinh khiết cao, và dung môi sinh học. thuốc thử, được bổ sung bởi API, Chuỗi sản phẩm công nghệ cao và cụm công nghiệp tích hợp phụ gia thực phẩm, sản phẩm thí nghiệm và nguyên liệu hóa học

      Công ty có thể cung cấp cho khách hàng các loại thuốc thử hóa học thông thường, thuốc thử có độ tinh khiết cao, thuốc thử thân thiện với môi trường, thuốc thử chuẩn, thuốc thử sinh hóa, dung dịch chuẩn phân tích, dung dịch chuẩn xác định tạp chất và dung dịch đệm, hóa chất tốt, chất xúc tác, tá dược dược phẩm, giấy thử nghiệm phạm vi rộng, Độ chính xác Hơn 5.000 sản phẩm, bao gồm que thử, que thử dành riêng cho chỉ thị và hóa chất tinh khiết, được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu và sản xuất trong giảng dạy thí nghiệm trong các cơ sở nghiên cứu khoa học, y học, hóa dầu, điện tử, công nghiệp quân sự, hóa chất hàng ngày, thực phẩm và năng lượng mới .

      Năm 2015, Fuchen Chemical đã đầu tư 130 triệu nhân dân tệ để thành lập Công ty TNHH Phát triển Khoa học và Công nghệ Fuchen Hà Bắc tại Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Cangzhou Lingang, tỉnh Hà Bắc. Công ty mới có diện tích lên tới 100 mẫu Anh, diện tích xây dựng là 17.926,56 mét vuông và đã chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2020. Là cơ sở sản xuất, công ty mới chủ yếu sản xuất và bán các loại thuốc thử hóa học, phụ gia thực phẩm, tá dược dược phẩm và các sản phẩm khác.

Hiện tại, mạng lưới dịch vụ tiếp thị của công ty đã phủ sóng khắp cả nước và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời đã phát triển thành nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp với năng lực R&D thuốc thử hóa học trong nước hàng đầu, phạm vi bán hàng, quy mô sản xuất và khả năng hỗ trợ toàn diện.

Công ty TNHH Thương Mại Hóa Chất và Thiết Bị Hoa Việt chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chính thức của hãng Hóa chất Fuchen. Với hơn 6000 sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Sản phẩm cho sắc ký,hóa chất thí nghiệm tinh khiết, kim loại chỉ thị mầu, chất chuẩn . Sẽ đem tới cho quý vị những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo