Tin tức - Blog

Lựa chọn thông minh khi mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học ?

Lựa chọn thông minh khi mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học ?

27/05/2018

Bạn đang cần chọn mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học tại phòng thí nghiệm ? Bạn cũng đang cân nhắc nên mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hàng xuất xứ Trung Quốc hay hàng xuất xứ Châu Âu chủ yếu là Đức. vì lý do chất lượng và giá cả. Hãy tới innotec Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn chọn mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học một cách thông minh nhất- vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí.

Cách lựa chọn thông minh khi mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học ?

Bất cứ phòng thí nghiệm vật lý, hóa học nào đều không thể thiếu dụng cụ thủy tinh thí nghiệm như cốc đong, ống đong, ống nghiệm, buret, pipet, bình định mức, phễu, chai đựng mẫu…. Vể phân loại chất lượng dụng cụ thủy tinh thí nghiệm được phân loại theo giá tương ứng với xuất xứ: Trung Quốc và Đức, ngoài ra còn có một số xuất xứ khác như tại Anh, Pháp, Ấn Độ nhưng thị phần rất nhỏ chỉ dưới 10% tổng thị phần dụng cụ thủy tinh thí nghiệm Việt Nam.

Vậy chọn mua dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hóa học như nào được coi là thông minh, nghĩa là vừa đảm bảo chính xác nhu cầu sử dụng, chất lượng và giá thành tốt. Innotec Lab xin đưa ra một vài giải pháp để quý khách hàng có thể tham khảo cách chọn mua sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhất:

  1. Khi khách hàng có thể bỏ ra chi phí lớn  và yêu cầu đạt độ chính xác cao nhất trong khi phân tích: Nên chọn hoàn toàn dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hàng xuất xứ Đức hoặc xuất xứ Czech, UK, Japan. Phương án này khả quan về chất lượng phân tích vì chất lượng thủy tinh tốt, độ chia thể tích chính xác cao nhất và được kiểm soát theo tiêu chuẩn Quốc tế, tuổi thọ của dụng cụ cao.
  2. Khách hàng cần tối ưu về chi phí đầu tư: Nên chọn hoàn toàn dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hàng xuất xứ Trung Quốc. Phương án này khả quan về chi phí tuy nhiên chất lượng phân tích, tuổi thọ dụng cụ không cao vì hàng thủy tinh Trung Quốc với chất liệu thủy tinh chất lượng trung bình, độ chia thể tích có độ chính xác tương đối. 
  3. Tối ưu về chất lượng phân tích cũng như chi phí đầu tư: Có một cách lựa chọn thông minh để vừa đảm bảo chất lượng phân tích, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa phải đó là: Với những dụng cụ thủy tinh thí nghiệm liên quan tới độ chính xác thể tích cao như pipet, bình định mức, buret, ống đong  thì nên mua hàng thủy tinh Đức hoặc các hàng Châu Âu, Nhật Bản, một số dụng cụ không cần độ chính xác thể tích bình cao như cốc đong, bình tam giác, ống nghiệm thì nên lấy hàng Trung Quốc.

Bình luận (1)

  • Khách hàng cần tối ưu về chi phí đầu tư: Nên chọn hoàn toàn dụng cụ thủy tinh thí nghiệm hàng xuất xứ Trung Quốc. Phương án này khả quan về chi phí tuy nhiên chất lượng phân tích, tuổi thọ dụng cụ không cao vì hàng thủy tinh Trung Quốc với chất liệu thủy tinh chất lượng trung bình, độ chia thể tích có độ chính xác tương đối.

Viết bình luận :

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo