Methyl red (C15H15N3O2) - Daomao

Thương hiệu: DaoMao TQ | Hóa chất, Thí nghiệm, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Tên sản phẩm: Methyl red 

Cas: 493-52-7

Công thức hóa học: C15H15N3O2

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: Chai nhựa 25g

 

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

Methyl Red (Dyes and Stains) – Thuốc nhuộm Methyl Red

  • Methyl red (2- (N, N-dimethyl-4-aminophenyl) axit azobenzenecarboxylic), còn được gọi là C.I. Acid Red 2, là thuốc nhuộm chỉ thị chuyển sang màu đỏ trong dung dịch axit.
  • Nó là thuốc nhuộm azo, và là một loại bột tinh thể màu đỏ sẫm. Methyl Red là một chỉ số pH; nó có màu đỏ ở pH dưới 4,4, màu vàng ở pH trên 6,2 và màu cam ở giữa, với pKa là 5,1.
  • Murexide và methyl red được nghiên cứu là chất tăng cường hứa hẹn phá hủy sonochemical của các chất ô nhiễm hydrocarbon clo hóa. Methyl đỏ được phân loại bởi IARC trong nhóm 3 – không được phân loại là có khả năng gây ung thư ở người.

Methyl Red test

  • Trong vi sinh học, methyl red được sử dụng trong “xét nghiệm methyl red” (xét nghiệm MR), được sử dụng để xác định vi khuẩn sản xuất axit ổn định bằng cơ chế lên men axit hỗn hợp của glucose (Cf. Voges tựa Proskauer test).
  • Xét nghiệm MR, phần “M” trong bốn xét nghiệm IMViC, được sử dụng để xác định vi khuẩn đường ruột dựa trên mô hình chuyển hóa glucose của chúng. Tất cả các enterics ban đầu sản xuất axit pyruvic từ chuyển hóa glucose.
  • Một số enterics sau đó sử dụng con đường axit hỗn hợp để chuyển hóa axit pyruvic thành các axit khác, chẳng hạn như axit lactic, acetic và axit formic.
  • Những vi khuẩn này được gọi là methyl-red positive và bao gồm Escherichia coli và Proteus Vulgaris. Các loại ruột khác sau đó sử dụng con đường butylene glycol để chuyển hóa axit pyruvic thành các sản phẩm cuối trung tính. Những vi khuẩn này được gọi là methyl-red-âm tính và bao gồm Serratia marcescens và Enterobacter aerogenes.

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo