Paraffin liquid - JHD/Sơn Đầu

Thương hiệu: Sơn Đầu TQ | Hóa chất, Thí nghiệm, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Tên sản phẩm: Paraffin liquid

Cas: 8012-95-1

Công thức hóa học: N/A

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: Chai nhựa 500ML

 

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

Liquid Paraffin (Paraffin lỏng) là gì?

Paraffin lỏng là một dẫn xuất dầu mỏ, thường được gọi là dầu khoáng. Dầu khoáng đang được dùng để dán nhãn nhiều loại dầu. Dầu khoáng được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm cả sản xuất.

Tuy nhiên, Liquid Paraffin là một thuật ngữ dành riêng cho dầu khoáng tinh luyện cao, phù hợp cho các sản phẩm chăm sóc da và ngay cả đường uống. Đây là một điểm khác biệt quan trọng, bởi vì một số chuyên gia chăm sóc da bày tỏ lo ngại về parafin lỏng có thể vô tình đề cập đến dầu khoáng không được công nhận y tế, các loại dầu chưa được tinh chế đúng cách để sử dụng trong các sản phẩm da.

Liquid Paraffin được sử dụng như thế nào?
Liquid Paraffin có rất nhiều công dụng và hóa chất này có nhiều trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da. Thậm chí trong các sản phẩm dùng qua đường uống. Ví dụ, thành phần này đôi khi được điều chế thành các thuốc nhuận tràng nhất định.

Khi nói đến chăm sóc da, parafin lỏng thường có trong các công thức của kem dưỡng da vì nó được cho là giúp da giữ được độ ẩm. Duy trì độ ẩm là một yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc da tuy nhiên thường lại bị bỏ qua. Da có một hàng rào tự nhiên ngăn ngừa việc mất độ ẩm và giúp da mềm mại. Tuy nhiên, một số người lại gặp phải vấn đề là rào cản này đang bị suy yếu do yếu tố di truyền, lão hóa da và tổn thương do bức xạ UV và thời tiết khắc nghiệt.

Do đó, Liquid Paraffin được điều chế thành các sản phẩm chăm sóc da để tạo lớp bảo vệ trên da giúp da giữ nước. Thông thường, parafin lỏng tạo ra một cảm giác hơi nhờn nhưng lại khiến da mịn mang, mang lại cho người dùng cảm giác ẩm.

Do Parafin lỏng có đặc tính giữ ẩm nên đây là một thành phần bổ sung phổ biến cho các loại kem trị chàm. Bệnh chàm được cho là bùng phát do thiếu độ ẩm và bằng cách bảo vệ hàng rào độ ẩm tự nhiên mà parafin lỏng giúp làm giảm các triệu chứng của tình trạng da này.

Nhưng một câu hỏi lớn đặt ra là: Liệu một loại kem tạo cảm giác ẩm như parafin lỏng có thực sự giữ ẩm được cho da? Và vấn đề nữa là: Nếu thành phần này rất tốt cho da vậy tại sao một số người mắc bệnh chàm dường như lại gặp phải tình trạng trầm trọng hơn khi sử dụng kem có chứa thành phần này?

Liquid Paraffin có thể gây ra một số nguy hiểm
Một trong những nhược điểm của parafin lỏng là không thực sự giữ ẩm cho da. Nhiều chuyên gia nhận định rằng Liquid Paraffin rất quan trọng để củng cố hàng rào độ ẩm tự nhiên của da và khi sử dụng thì cảm giác ẩm là thật. Nhưng cảm giác mềm mại, mượt mà trên da là do dầu khoáng ở trên bề mặt chứ không phải của kết cấu da thực tế. Da chỉ đơn giản là được bao phủ bởi một cái gì đó cảm thấy mềm mại! Do đó, một số ý kiến ​​cho rằng tác dụng giữ ẩm của parafin lỏng chỉ đơn giản là một cảm giác ảo!

Ví dụ, một cách cũng có thể tạo cảm giác mềm mại cho da là dùng một ít baking soda trộn với nước để tạo ra một hỗn hợp sệt. Sau đó thoa hỗn hợp đó lên da. Sau khi rửa sạch chúng thì bàn tay sẽ cảm thấy vô cùng mềm mại. Sau một vài giờ thì cảm giác này sẽ mất dần. Nguyên nhân được cho là ở đầu các ngón tay có cảm giác mềm hơn tạm thời bởi sự cọ xát của hỗn hợp sệt sệt. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là da thực sự mềm hơn. Lập luận tương tự đối với parafin lỏng.

Tuy nhiên, mối nguy hiểm lớn hơn là Liquid Paraffin có thể gây ra mụn cho một số người. Ví dụ, một số chuyên gia về da cho rằng thành phần này có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và thúc đẩy sự phát triển của mụn trứng cá. Mặc dù nghiên cứu về chủ đề này vẫn chưa đưa ra kết luận chính xác nhưng những người có tiền sử bị mụn trứng cá nghiêm trọng cần tránh các sản phẩm có parafin lỏng để đảm bảo an toàn.

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo