Peptone - Bitechnology

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Tên sản phẩm: Peptone

Cas: N/A

Công thức hóa học: N/A

Xuất xứ: Biotechnology - Trung Quốc

Quy cách: Chai nhựa 250g

 

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

1.Peptone là gì?
Sản phẩm peptone là gì? Sản phẩm peptone hay còn được gọi với một cái tên khác có lẽ thông dụng trên thị trường hơn đó là cao thịt peptone. Sản phẩm peptone được nghiên cứu và hình thành sau khi quá trình xử lí thủy phân protein hoàn tất. Hiện nay để sản xuất ra peptone dùng trong cuộc sống, phục vụ nhu cầu của con người thì sản phẩm này được được làm ra từ nhiều nguyên liệu. Một số đó có thể kể đến như: thịt, đậu nành, nấm men.

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng peptone ngày càng nhiều. Vậy nên sản phẩm cao thịt peptone ngày nay tìm và sử dụng cũng không quá khó khăn. Có nhiều mặt hàng thích hợp với từng mục đích khác nhau để bạn lựa chọn. Nha Phước Thịnh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp peptone uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Nếu vẫn chưa chọn được địa chỉ nào uy tín để mua hoặc có nhu cầu mua sản phẩm về kinh doanh, vậy thì nhà phân phối Nha Phước Thịnh là địa chỉ tin cậy bạn có thể lựa chọn.

2.Thành phần chính của sản phẩm peptone
Sản phẩm peptone có thành phần chính bao gồm:

Polypeptide
Protein
Amino acid
3.Công dụng của sản phẩm peptone
Sản phẩm peptone được nghiên cứu cho ra đời, với mong muốn giúp con người có thêm nhiều ứng dụng sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Với peptone, nó được nghiên cứu và có những ứng dụng rất cụ thể như sau:

a.Dùng trong môi trường nuôi cấy vi sinh vật
Với các loại vi sinh vật được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, khi sử dụng peptone sẽ mang lại hiệu quả rất cao và tích cực. Chính vì vậy với các nhà làm nghiên cứu, phải nuôi cấy vi sinh thì sản phẩm peptone là thiết yếu và không thể thiếu.

b.Sử dụng làm sản phẩm hỗ trợ lên men công nghiệp
Cụ thể trong ngành sản xuất bánh mì, hoặc các loại bánh phục vụ trong đời sống của con người. Thì peptone sẽ hỗ trợ quá trình lên men được tốt hơn, tạo ra bánh mì với mùi vị thơm ngon.

c. Sử dụng peptone để nuôi trồng các loại nấm quý hiếm
Sản phẩm peptone ngày nay được ứng dụng rộng rãi để nuôi cấy nhiều loại nấm quý có giá trị dinh dưỡng cao cho con người. Nấm đông trùng hạ thảo là loại nấm vừa tốt cho sức khỏe, vừa quý hiếm lại có giá trị nên sử dụng peptone để nuôi cấy nó vừa mang lại giá trị sức khỏe, vừa có hiệu quả kinh tế tốt cho người nuôi cấy.

4.Bí quyết để sử dụng sản phẩm peptone mang lại hiệu quả cao
Với peptone, để sản phẩm khi dùng mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn cần lưu ý những điều sau:

Đầu tiên phải chọn mua sản phẩm peptone ở địa chỉ uy tín, chất lượng nhất. Nên mua ở những nhà phân phối có thương hiệu.

Kiểm tra để mua sản phẩm còn hạn dùng, uy tín.

Chọn mua đúng loại peptone có chức năng theo nhu cầu. Bởi có nhiều loại peptone và được bán bởi nhiều nhà phân phối. Lựa chọn đúng sản phẩm, đúng chức năng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nên bảo quản peptone thịt ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo