TWEEN 80 (C64H124O26) - JHD/Sơn Đầu

Thương hiệu: Sơn Đầu TQ | Dược dụng, Hóa chất, Thí nghiệm, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Tên sản phẩm: TWEEN 80

Cas: 9005-65-6

Công thức hóa học: C64H124O26

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: Chai thủy tinh 500ml

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

ỨNG DỤNG:

    Trong thực phẩm

        Polysorbate 80 được sử dụng làm chất nhũ hóa trong thực phẩm

       Ví dụ, trong kem, polysorbate được thêm vào nồng độ 0,5% (v / v) để làm cho kem mịn hơn và dễ xử lý hơn, cũng như tăng khả năng chống tan chảy.Việc bổ sung chất này sẽ ngăn không cho protein trong sữa bao phủ hoàn toàn các giọt chất béo. Điều này cho phép chúng liên kết với nhau thành chuỗi và lưới, giúp giữ không khí trong hỗn hợp và tạo ra một kết cấu vững chắc hơn giữ hình dạng khi kem tan chảy.

    Sức khỏe và sắc đẹp

       Polysorbate 80 cũng được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt trong xà phòng và mỹ phẩm (bao gồm thuốc nhỏ mắt), hoặc chất hòa tan như trong nước súc miệng. Loại mỹ phẩm của polysorbate 80 có thể có nhiều tạp chất hơn loại thực phẩm.

    Y khoa

       Polysorbate 80 là một tá dược được sử dụng để ổn định công thức nước của các loại thuốc dùng đường tiêm, và được sử dụng như một chất nhũ hóa trong việc tạo ra amiodarone chống loạn nhịp tim phổ biến. Nó cũng được sử dụng như một tá dược trong một số vắc xin inflenza của Châu Âu và Canada. Vắc xin cúm chứa 2,5 μg polysorbate 80 mỗi liều. Polysorbate 80 được tìm thấy trong nhiều loại vắc xin được sử dụng ở Hoa Kỳ, bao gồm cả vắc xin Janssen COVID-19. Nó được sử dụng trong nuôi cấy Mycobacterium tuberculosis trong môi trường Middlebrook 7H9 broth. Nó cũng được sử dụng như một chất nhũ hóa trong thuốc điều hòa estrogen Estrasorb.

       Polysorbate 80 cũng được sử dụng trong tạo hạt để ổn định thuốc và tá dược khi liên kết IPA.

    Phòng thí nghiệm

        Một số vi khuẩn mycobacteria có chứa một loại lipase (enzym phá vỡ các phân tử lipid); khi các loài này được thêm vào hỗn hợp polysorbate 80 và phenol đỏ, chúng làm cho dung dịch thay đổi màu sắc, vì vậy đây được sử dụng như một thử nghiệm để xác định kiểu hình của một dòng hoặc phân lập.

         Trên các đĩa thạch RODAC được sử dụng để kiểm soát vi sinh, polysorbate 80 chống lại bất kỳ chất khử trùng nào thường thấy trên các bề mặt được lấy mẫu, do đó cho phép các vi khuẩn được tìm thấy trên các bề mặt này phát triển.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA SẢN PHẨM:

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo