Benzene

Thương hiệu: Xilong Trung Quốc | Hóa chất, Thí nghiệm, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Tên sản phẩm: Benzene

Cas: 71-43-2

Công thức hóa học: C6H6

Hãng - xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: Lọ nhựa 500g

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

Benzen là gì?

Benzen (tên khác: PhH, hoặc benzol) là một hợp chất hữu cơ có công thức hoá học C6H6. Benzen là một hydrocacbon thơm, trong điều kiện bình thường là một chất lỏng không màu, mùi dịu ngọt dễ chịu, dễ cháy. Benzen tan rất kém trong nước và rượu. 

 

Benzen có ở đâu?

Benzene có trong thành phần các chất dùng để chế tạo các vật dụng bằng nhựa plastic, cao su, nilông và các loại sợi tổng hợp. 

Benzene còn được dùng để chế tạo thuốc nổ, các hóa chất nhiếp ảnh, thuốc nhuộm, keo dán, sơn, chất tẩy rửa, thuốc và hóa chất diệt côn trùng. 

 

Trong tự nhiên benzene được sản sinh từ các vụ phun núi lửa hay các đám cháy rừng. Chúng cũng thành phần tự nhiên có trong dầu thô, xăng dầu và khói xe, đặc biệt là khói thuốc lá.

 

Benzen gây tác hại gì?

• Benzene dính vào da sẽ làm da khô, ngứa, sưng đỏ. Nếu rơi vào mắt sẽ gây kích thích, đau rát và tổn thương giác mạc.

 

• Hít phải hoặc ăn uống thực phẩm nhiễm benzene ở nồng độ rất cao có thể gây tử vong. Nhẹ hơn, và nếu chỉ trong thời gian ngắn có thể bị liệt, hôn mê, lú lẫn, choáng, buồn ngủ, tim đập nhanh, nặng ngực, khó thở, nôn ói.

 

• Nếu bạn sinh hoạt và làm việc ở nơi có quá nhiều vật dụng chứa benzene, việc hít thở không khí chứa nhiều benzene lâu ngày có thể dẫn đến tổn thương não không hồi phục, mờ mắt, nhức đầu kinh niên hay ngất xỉu. 

 

• Với phụ nữ, nhiễm benzene có thể gây teo buồng trứng và hậu quả là vô sinh, gây rối loạn kinh nguyệt. Với đàn ông có thể làm biến dạng hoặc giảm chất lượng tinh trùng.

 

• Nhiễm benzene trong thời gian dài còn làm giảm hồng cầu gây ra thiếu máu, có thể gây xuất huyết nhiều; đồng thời dẫn đến suy giảm miễn dịch khiến bạn dễ bị nhiễm trùng.

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo