HCM106 - Mueller Hinton Agar (MH Agar) - MH Agar Để Kiểm Tra Độ Nhạy Cảm Với Vi Sinh Học

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
  • Tên: HCM106 Mueller Hinton Agar (MH Agar) - MH Agar Để Kiểm Tra Độ Nhạy Cảm Với Vi Sinh Học
  • Xuất sứ: Trung Quốc
  • Hãng Sản xuất: HKM
  • Quy cách đóng chai: 500g
  • Chai nhựa trắng
CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

HCM106 Mueller Hinton Agar (MH Agar)
Cách sử dụng: Đối với xét nghiệm độ nhạy cảm với kháng sinh.
Nguyên tắc:
Bột chiết xuất thịt bò và protein casein thủy phân bằng axit cung cấp nitơ, vitamin và axit amin; hấp thụ tinh bột hòa tan các chất chuyển hóa độc hại; agar làm chất đông tụ trung bình.
Công thức (mỗi lít):
thạch 17g
Chiết xuất thịt bò 2g
Tinh bột hòa tan 1,5g
Axit thủy phân casein 17,5g
pH cuối cùng7,3 ± 0,2
Cách sử dụng:
1. Hòa tan 38g trong 1 L nước cất, khuấy đều đun sôi cho đến khi hòa tan hoàn toàn, bình pha chế, nồi hấp 121 ℃ trong 15 phút.
2. Pha loãng và xử lý mẫu.
Bảo quản: Đậy kín hộp, để nơi khô mát, tránh ánh sáng. Thời gian lưu trữ 3 năm.
Quy cách: 500g/lọ

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo