Glycerol ( C3H8O3 ) - JHD/Sơn Đầu

Thương hiệu: Sơn Đầu TQ | Chống đông, Giữ ẩm, Thực phẩm, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Tên sản phẩm: Glycerol 

Cas: 756-81-5

Công thức hóa học: C3H8O3

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: Chai nhựa 500g

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CÓ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN VỚI ĐƠN HÀNG LỚN.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

CHUẨN BỊ HÀNG NHANH CHÓNG.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ TỐI ĐA.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐỎ VAT HOẶC HÓA ĐƠN CỬA HÀNG.

 ỨNG DỤNG:

 

  Công nghiệp thực phẩm

 • _  Trong thực phẩm và đồ uống, glycerol đóng vai trò là chất giữ ẩm, dung môi và chất làm ngọt, và có thể giúp bảo quản thực phẩm. Nó cũng được sử dụng làm chất độn trong chế phẩm thương mại ít béo thực phẩm (ví dụ: bánh quy), và như một chất làm đặc trong rượu mùi. Glycerol và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá cây. Như một Đường thay thế, nó có khoảng 27 kilocalories mỗi muỗng cà phê (đường có 20) và 60% là ngọt như sacaroza. Nó không cung cấp cho vi khuẩn hình thức đó mảng và nguyên nhân sâu răng. Như một phụ gia thực phẩm, glycerol được dán nhãn là Số e E422. Nó được thêm vào tính năng đóng băng (frosting) để ngăn nó đóng băng quá cứng.
 • _  Khi được sử dụng trong thực phẩm, glycerol được Hoa Kỳ phân loại. Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng như một carbohydrate. Mỹ.
 • _  Nó cũng được khuyến nghị như một chất phụ gia khi sử dụng chất làm ngọt polyol như erythritol và xylitol có tác dụng làm mát, do tác dụng làm nóng trong miệng, nếu không muốn có tác dụng làm mát

  Các ứng dụng y tế, dược phẩm và chăm sóc cá nhân

 • _  Thuốc đạn glycerol được sử dụng làm thuốc nhuận tràng
 • _  Glycerol được sử dụng trong Y khoa, dược phẩm và chăm sóc cá nhân các chế phẩm, thường là một phương tiện để cải thiện độ trơn tru, cung cấp bôi trơn, và như một chất giữ ẩm.
 • _  Glycerol là một thành phần của xà phòng glycerin. Tinh dầu được thêm vào mùi thơm. Loại xà phòng này được sử dụng bởi những người nhạy cảm, dễ bị kích ứng làn da bởi vì nó ngăn ngừa khô da với dưỡng ẩm tính chất. Nó hút ẩm qua các lớp da và làm chậm hoặc ngăn ngừa quá trình khô và bay hơi.
 • _  Dùng bằng đường uống (thường trộn với nước trái cây để giảm vị ngọt của nó), glycerol có thể làm giảm nhanh chóng, tạm thời áp lực bên trong của mắt. Điều này có thể hữu ích cho việc điều trị khẩn cấp ban đầu khi nhãn áp tăng nghiêm trọng.
 • _  Glycerol cũng đã được kết hợp như một thành phần của mực sinh học công thức trong lĩnh vực in sinh học. Hàm lượng glycerol có tác dụng tăng thêm độ nhớt cho mực sinh học mà không cần thêm các phân tử protein, carbohydrate hoặc glycoprotein lớn.

  Chiết xuất thực vật

 • _  Khi được sử dụng như một dung môi chiết xuất thực vật không chứa cồn chính "thực sự" trong các phương pháp không dựa trên cồn, glycerol đã được chứng minh là có tính linh hoạt khai thác cao đối với thực vật bao gồm loại bỏ nhiều thành phần và hợp chất phức tạp, với khả năng khai thác có thể sánh ngang với rượu và dung dịch nước - rượu. Glycerol sở hữu công suất khai thác cao như vậy giả định rằng nó được sử dụng với các phương pháp luận động (tức là quan trọng) trái ngược với các phương pháp luận "luyện thiếc" thụ động tiêu chuẩn phù hợp hơn với rượu. Glycerol có đặc tính nội tại là không làm biến tính hoặc làm trơ các thành phần của thực vật như rượu (tức là rượu etylic (hạt), rượu metylic (gỗ), v.v.). Glycerol là một chất bảo quản ổn định cho các chiết xuất thực vật, khi được sử dụng ở nồng độ thích hợp trong cơ sở dung môi chiết xuất, không cho phép đảo ngược hoặc làm giảm quá trình oxy hóa khử (REDOX) của các thành phần chiết xuất hoàn chỉnh, thậm chí trong vài năm. Cả glixerol và etanol đều là những chất bảo quản hữu hiệu. Glycerol là kìm khuẩn trong hoạt động của nó, và ethanol có tác dụng diệt khuẩn.

  Chất chống đông

 • _  Giống ethylene glycol và propylene glycol, glycerol là một chất không ion kosmotrope tạo thành liên kết hydro mạnh với các phân tử nước, cạnh tranh với nước liên kết hydro. Sự tương tác này làm gián đoạn quá trình hình thành băng. Nhiệt độ điểm đóng băng tối thiểu là khoảng −36 ° F (−38 ° C) tương ứng với 70% glycerol trong nước.
 • _  Glycerol trong lịch sử được sử dụng làm chất chống đóng băng cho các ứng dụng ô tô trước khi được thay thế bởi ethylene glycol, có điểm đóng băng thấp hơn. Mặc dù điểm đóng băng tối thiểu của hỗn hợp glycerol-nước cao hơn hỗn hợp ethylene glycol-nước, nhưng glycerol không độc và đang được kiểm tra lại để sử dụng trong các ứng dụng ô tô.
 • _  Trong phòng thí nghiệm, glycerol là thành phần phổ biến của dung môi có men thuốc thử được bảo quản ở nhiệt độ dưới 0 ° C do sự suy giảm nhiệt độ đóng băng. Nó cũng được sử dụng như một chất bảo vệ lạnh trong đó glycerol được hòa tan trong nước để giảm sự phá hủy của các tinh thể băng đối với các sinh vật trong phòng thí nghiệm được bảo quản trong các dung dịch đông lạnh, chẳng hạn như nấm, vi khuẩn, giun tròn, và phôi động vật có vú.

  Trung gian hóa học

 • _  Glyxerol được dùng để sản xuất nitroglycerin, là một thành phần thiết yếu của các chất nổ khác nhau như thuốc nổ, gelignite, và các chất đẩy như dây thừng. Việc phụ thuộc vào sản xuất xà phòng để cung cấp đồng sản phẩm là glycerol khiến việc tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu thời chiến là khó khăn. Do đó, các quy trình tổng hợp glycerol là ưu tiên quốc phòng trong những ngày dẫn đến Thế chiến thứ hai. Nitroglycerin, còn được gọi là glyceryl trinitrate (GTN) thường được sử dụng để giảm đau cơn đau thắt ngực, được thực hiện dưới dạng dưới lưỡi máy tính bảng, hoặc như một bình xịt Xịt nước.
 • _  Quá trình oxy hóa của glycerol tạo ra axit mesoxalic. Khử nước cho glycerol hydroxyacetone.

  Giảm rung chấn

 • _  Glycerol được sử dụng làm chất làm đầy đồng hồ đo áp suất rung động ẩm. Các rung động bên ngoài, từ máy nén, động cơ, máy bơm, v.v., tạo ra điều hòa rung động trong Đồng hồ đo Bourdon có thể khiến kim di chuyển quá mức, cho kết quả đọc không chính xác. Việc xoay kim quá nhiều cũng có thể làm hỏng bánh răng bên trong hoặc các bộ phận khác, gây mòn sớm. Glycerol, khi được đổ vào đồng hồ đo để thay thế không gian không khí, sẽ làm giảm dao động điều hòa truyền đến kim, làm tăng tuổi thọ và độ tin cậy của đồng hồ đo.

  Niche sử dụng

 • _  Glycerol được ngành công nghiệp điện ảnh sử dụng khi quay những cảnh có nước để ngăn các khu vực bị khô quá nhanh.
 • _  Glycerine được sử dụng - kết hợp với nước (khoảng 1:99) - để tạo ra một môi trường khói mịn. Dung dịch được hóa hơi và đẩy vào phòng bằng máy thông gió.

  Máy ghép siêu âm

 • _  Glycerol đôi khi có thể được sử dụng thay thế cho Nước trong Kiểm tra siêu âm, vì nó cao hơn một cách thuận lợi trở kháng âm (2,42MRayl so với 1,483MRayl cho Nước) trong khi tương đối an toàn, không độc hại, không ăn mòn và chi phí tương đối thấp.

  Nhiên liệu đốt trong

 • _  Glycerol cũng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy phát điện diesel cung cấp điện cho FIA Công thức E loạt xe đua điện.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA SẢN PHẨM:

                                  

Sản phẩm liên quan

0979.518.693
Chat Messenger Chat Zalo